Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Làm thế nào để xây dựng một Jammer Radio / Drone

chất lượng tốt Thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động giảm giá
chất lượng tốt Thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động giảm giá
Tôi thích bệnh nhân của họ và câu trả lời chuyên nghiệp cho tất cả các câu hỏi của tôi. Và đây là lần thứ ba chúng tôi hợp tác cho các dự án gây nhiễu nhà tù địa phương.

—— Ông CARLOS LIMA

một số thiết bị gây nhiễu ngoài trời không hoạt động sau 3 năm và cảm ơn vì đã thay thế và hướng dẫn. Bây giờ vấn đề đã được giải quyết hoàn hảo.

—— Ông sarfraz ahmad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Làm thế nào để xây dựng một Jammer Radio / Drone

Làm thế nào để xây dựng một Jammer Radio / Drone

Máy phát khoảng cách Spark là loại máy phát vô tuyến lâu đời nhất do con người tạo ra. Chúng lần đầu tiên được sử dụng vào khoảng năm 1888 và vẫn hợp pháp cho đến những năm 1920 khi việc sử dụng của chúng bị hạn chế rất nhiều. Chiến tranh thế giới thứ hai đã trì hoãn lệnh cấm hoàn toàn của họ bên ngoài các liên lạc khẩn cấp trong một vài năm. Bây giờ cách duy nhất để sử dụng chúng một cách hợp pháp là trong một chiếc lồng xa. Chúng hoạt động như những kẻ gây nhiễu vì lý do tương tự chúng bị cấm, chúng chiếm rất nhiều phổ vô tuyến.

Một máy phát khoảng cách tia lửa khá đơn giản. Gửi một dòng điện áp cao qua một khe hở không khí, khi điện trở của không khí bị phá vỡ, một tia lửa sẽ đi qua khe hở. Khi điều này xảy ra bức xạ điện từ được phát ra. Bạn có thể kiểm tra điều này trong nhà của bạn khá dễ dàng. Bật một số loa để chúng được cấp nguồn nhưng không có gì phát ra từ chúng. Loa máy tính đang bật sẽ hoạt động như một bộ âm thanh nổi được đặt thành CD hoặc băng mà không phát CD hoặc băng. Bật và tắt đèn phòng liên tiếp, bạn sẽ nghe thấy tiếng click từ loa. Nhấp chuột là năng lượng RF đang được chọn từ công tắc đèn.

Phạm vi có hiệu lưc

Phạm vi của loại gây nhiễu này dựa trên một vài thuộc tính.

  • Anten cộng hưởng
  • Cường độ trường
  • Điều chế
  • Địa hình

Ăng-ten của thiết bị đặc biệt này sẽ cộng hưởng nhiều hơn trên một tần số so với các tần số khác. Kết quả là sẽ có nhiều năng lượng RF hơn trên tần số đó, và hài hoặc bội của tần số đó. Phạm vi cho tần số này sẽ xa hơn so với những người khác. Sử dụng nhiều ăng-ten sẽ làm cho việc truyền phát lớn hơn trên nhiều tần số hơn.

Cường độ trường, hoặc lượng năng lượng RF phát ra, liên quan trực tiếp đến sự chênh lệch điện áp giữa hai trạng thái. Với loại máy phát, chúng tôi đang tạo một trạng thái sẽ tắt hoàn toàn hoặc 0 volt trong khi trạng thái khác sẽ bật hoặc điện áp đầy đủ. Không bắt buộc phải chuyển đổi giữa trạng thái tắt và bật, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa điện áp thấp hơn và cao hơn. Điện áp đầu vào càng cao, RF càng mạnh, bạn sẽ càng có nhiều phạm vi. Bạn có tổn thất không gian trống bình thường mà tất cả các truyền phát radio có nghĩa là để tăng gấp đôi phạm vi hiệu quả, bạn sẽ phải sử dụng năng lượng gấp 4 lần.

Một xem xét khác là điều chế đang được sử dụng. Điều chế cũng bao gồm một số dữ liệu được chuyển qua chế độ đó, chẳng hạn như dữ liệu số. Ví dụ, tín hiệu FM sẽ khóa tín hiệu tương đối mạnh nhất từ ​​góc nhìn của máy thu, tín hiệu yếu hơn nhưng gần hơn sẽ xuất hiện mạnh hơn tín hiệu xa hơn nhưng mạnh hơn do mất không gian trống. FM có thể lật qua lại nhanh chóng giữa hai trạm có cường độ tín hiệu gần bằng nhau ở ăng ten máy thu và làm cho nó có vẻ như đang trộn lẫn hai trạm, nhưng thực tế là không phải vậy. SSB sẽ trộn hai tín hiệu, trong khi bạn có thể nghe thấy tiếng ồn với âm thanh mong muốn, bạn vẫn có thể nghe thấy âm thanh mong muốn. Phổ trải rộng sẽ chịu được tiếng ồn nhất.

Các hệ thống kỹ thuật số có thể bị nhiễu ngay cả khi điều chế cơ bản không bằng cách tạo ra nhiễu, mạch giải mã trong radio có thể không thể giải mã các bit một cách chính xác và tái tạo lại thông điệp. Điều này có thể dẫn đến mất gói nặng trên hệ thống đó khiến nó không sử dụng được. Nhiều hệ thống kỹ thuật số nhạy cảm với tiếng ồn hơn so với các đối tác kém tinh vi của chúng. Nhiều hệ thống kỹ thuật số là FM hoặc phổ trải rộng. FM thường được sử dụng cho các ứng dụng phạm vi dài hơn.

Loại hệ thống cụ thể mà bạn đang cố gắng gây nhiễu rất quan trọng để biết vì nó sẽ cho bạn biết bạn có bao nhiêu năng lượng và ở khoảng cách nào. Cách tốt nhất để xác định những gì phù hợp là có được một hệ thống tương tự và xem nó sẽ hoạt động được bao xa từ bộ phát tia lửa ở một công suất nhất định.

Địa hình bao gồm các tòa nhà, cây cối và các vật thể khác mà tín hiệu vô tuyến sẽ tương tác. Nếu bạn cất bộ phát khoảng cách tia lửa trong hộp kim loại, tín hiệu sẽ bị suy giảm so với bộ phát tương tự được đặt trong trường mở. Độ cao cũng có thể ảnh hưởng đến khoảng cách tín hiệu có thể đi.

Xây dựng

Việc xây dựng loại máy phát tia lửa này khá đơn giản. Bạn sẽ có thể nhận được mọi thứ với giá dưới 50 đô la mới, các mặt hàng đã sử dụng có thể thậm chí còn rẻ hơn. Bạn sẽ cần các mục sau đây:

  • nguồn điện áp cao
  • pin
  • một ít gỗ để gắn kết mọi thứ
  • động cơ nhỏ
  • một vài cái đinh hoặc ốc vít
  • dây điện

Nguồn điện áp cao có thể là một cuộn dây đánh lửa ô tô. Điều này lấy pin hoặc đầu ra của máy phát điện và làm cho điện áp cao hơn nhiều để nó sẽ nhảy qua các điện cực của một bugi đốt cháy nhiên liệu. Một bugi là một khe hở tia lửa, mặc dù nó không phù hợp ở dạng hiện tại như một thiết bị gây nhiễu radio, nó có thể được chế tạo thành một.

Pin phải phù hợp để chạy nguồn điện áp cao và động cơ nhỏ. Ắc quy xe máy nhỏ hơn nhưng sẽ chết nhanh hơn ắc quy ô tô lớn hơn.

Gỗ phải đủ lớn để cho phép bạn lắp cuộn dây đánh lửa, động cơ và ốc vít. Đây có thể là bất kỳ gỗ phế liệu hoặc vật liệu không dẫn điện tương tự mà bạn có thể tìm thấy. Nó phải đủ cứng nhắc để các thành phần sẽ không bị sụp đổ mặc dù nó không phải là mạnh như vậy. Mục đích của nó là để giữ mọi thứ lại với nhau. Một khối phô mai hoặc bùn khô sẽ hoạt động nếu đó là tất cả những gì bạn có sẵn.

Động cơ nhỏ có thể là bất cứ thứ gì từ máy rung từ máy nhắn tin cũ hoặc điện thoại di động, quạt điện hoặc một chiếc bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng điện tử hoặc sở thích. Nó chỉ cần có một trục cho phép gắn một thành viên chéo lên.

Bước đầu tiên sẽ là lắp ráp động cơ để nó hoạt động theo cách bạn muốn. Khi lắp thành viên chéo, bạn nên đảm bảo rằng nó được cách điện với phần còn lại của động cơ bằng trục nhựa hoặc khối gắn nhựa. Cây gậy có thể là một cái đinh mặc dù bạn sẽ muốn nó tương đương từ trung tâm.

Bạn có thể thấy cách thanh kim loại đi xuyên qua khối cách điện bằng nhựa. Bạn có thể cài đặt một thanh xuyên suốt hoặc hai thanh tạo thành chữ X. Nếu bạn cài đặt hai thanh, bạn sẽ có gấp đôi tia lửa và do đó chu kỳ truyền sẽ lớn gấp đôi.

Khi khối cách điện được gắn trên động cơ, bạn nên gắn hai đinh hoặc ốc vít khác ở hai bên để chúng gần như chạm vào các thành viên chéo bạn đã cài đặt ở bước trước. Bạn không muốn họ chạm vào nhưng bạn muốn họ càng gần càng tốt. Càng gần càng tốt. Bạn nên kết nối động cơ với pin của mình và đảm bảo rằng nó có thể quay chính xác mà không gặp vấn đề gì và nó không tự rung khỏi gỗ.

Bây giờ chuẩn bị ăng-ten của bạn. Đây là chiều dài dây cắt đến 1/4 bước sóng của tần số mục tiêu mong muốn. Nếu bạn không biết tần số mục tiêu, bạn có thể đoán. Bạn cũng có thể kết nối nhiều ăng ten với nhau để bao phủ các tần số khác nhau. Hãy nhớ rằng bạn sẽ có RF phát ra trên tất cả các tần số, nó sẽ mạnh hơn ở các tần số mà ăng ten được cộng hưởng. Điện thoại di động có ăng ten khoảng 0,5 inch và radio của cảnh sát cũ là 2,86 inch. Để có vùng phủ sóng tốt nếu bạn tạo ra các ăng ten 0,5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5 và 3.0 inch, hầu hết các phổ có thể sử dụng sẽ được phủ sóng.

Kết nối (các) ăng-ten mà bạn đã tạo với một trong các thanh bên cố định. Ở đầu bên kia, bạn sẽ cần kết nối một mặt đất. Điều này có thể là một ống nước kim loại trong nhà của bạn hoặc một thanh dẫn xuống đất. Nếu bạn không có mặt đất, radio sẽ vẫn truyền mặc dù nó sẽ ở mức năng lượng thấp hơn một chút.

Bây giờ kết nối đầu ra của cuộn dây đánh lửa với các thanh đứng yên ở hai bên của động cơ. Kết nối thiết bị đầu cuối âm với phía mặt đất và thiết bị đầu cuối tích cực sang bên với ăng-ten (s). Ý tưởng ở đây là khi động cơ quay dòng điện sẽ truyền từ thanh này sang thanh kia và ra khỏi ăng ten. Động cơ sẽ bật và tắt đầu ra của cuộn dây liên tiếp.

Bước cuối cùng và cuối cùng là kết nối pin với động cơ và cuộn dây. Bạn có thể tùy ý cài đặt một công tắc để bật hoặc tắt thiết bị hoặc bạn chỉ có thể ngắt kết nối pin.

Pub Thời gian : 2017-03-03 18:35:47 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Leo

Tel: 86-755-89718955

Fax: 86-755-84891518

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)