Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThiết bị gây nhiễu tín hiệu Wifi

Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh

chất lượng tốt Thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động giảm giá
chất lượng tốt Thiết bị gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động giảm giá
Tôi thích bệnh nhân của họ và câu trả lời chuyên nghiệp cho tất cả các câu hỏi của tôi. Và đây là lần thứ ba chúng tôi hợp tác cho các dự án gây nhiễu nhà tù địa phương.

—— Ông CARLOS LIMA

một số thiết bị gây nhiễu ngoài trời không hoạt động sau 3 năm và cảm ơn vì đã thay thế và hướng dẫn. Bây giờ vấn đề đã được giải quyết hoàn hảo.

—— Ông sarfraz ahmad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh

Trung Quốc Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh nhà cung cấp
Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh nhà cung cấp Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh nhà cung cấp Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh nhà cung cấp Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TSL
Chứng nhận: ISO9001, SGS, FCC, ROSH
Số mô hình: TSL-LK

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: 100 to 200 USD
chi tiết đóng gói: 39 * 34 * 20 cm với EPE và Thùng carton
Thời gian giao hàng: 1 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng T / T ,, PayPal
Khả năng cung cấp: Các đơn vị 10000 mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Cung cấp điện: AC 110-250V Tín hiệu gây nhiễu mục tiêu: GSM, WiFi, DCS, 2G, 3G, 4G, LTE, CDMA, 1.2G, 2.4G, v.v.
Nguồn RF: 30 watt Kênh tần số: 10
Kích thước gây nhiễu: 28 * 12 * 33 cm Trọng lượng: 5,5 kg
Phạm vi gây nhiễu: 5 đến 30 mét Số lượng ăng ten: 10
Loại gây nhiễu: VCO Thời gian làm việc: Thời gian dài làm việc

Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh

Tính năng, đặc điểm
1. Kẹt hiệu quả tất cả điện thoại di động, máy bộ đàm, radio, 2.4G, WLAN, WIFI, Bluetooth và các tín hiệu không dây khác mà không bị nhiễu với các thiết bị điện tử khác ngoài phạm vi gây nhiễu.
2. Cấu hình một loại tản nhiệt và quạt hợp kim nhôm siêu lớn mới để tạo thành một hệ thống làm mát thông minh hiệu quả cao để đảm bảo thiết bị sẽ tiếp tục hoạt động trong một thời gian dài mà không bị nóng. Hiệu suất ổn định hơn, an toàn và đáng tin cậy. Xuất hiện giấy chứng nhận bằng sáng chế.
3. Nhận chứng chỉ kiểm tra của Viện An toàn Sản phẩm và Sức khỏe liên quan đến Sức khỏe của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Quốc. Bảo vệ môi trường xanh, cường độ trường điện từ thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc gia, không có bất kỳ tác động nào đến cơ thể con người.
4. Nhận được báo cáo thử nghiệm của Trung tâm kiểm tra chất lượng sản phẩm điện tử và bảo mật của Bộ Công an, và chọn các mạch tích hợp và các thành phần vá hiệu suất cao của nước ngoài để tích hợp cao và chất lượng đáng tin cậy.
5. Ăng-ten sử dụng ăng-ten roi đa hướng tích hợp, không có ăng-ten ngoài, dễ dàng cài đặt và quản lý.
6. Sản phẩm sử dụng quạt im lặng chất lượng cao, tiếng ồn nhỏ khi làm việc.
7. Phạm vi che chắn hiệu quả 100-300 mét vuông (khoảng cách giữa thiết bị phóng và nhận> 200 mét).

Sự miêu tả

Thiết bị che chắn tín hiệu tần số đầy đủ có thể điều chỉnh là một sản phẩm công nghệ cao được phát triển bởi công ty chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nó nhằm mục đích phát triển liên tục của tiêu chuẩn truyền thông. Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi 2.4G 5.8G cho thiết bị không dây Bảo vệ an ninh đã được phát triển thành công theo tình hình thực tế của thông tin di động trong và ngoài nước.
Bộ gây nhiễu tín hiệu có thể cắt tín hiệu điện thoại di động GSM / CDMA / DCS / PHS / TD-SCDMA / WCADMA / CDMA2000 / LTE   trong bán kính 2-50 mét.  

Tất cả các loại lỗi gián điệp không dây sẽ bị vô hiệu hóa.   Thiết bị gây nhiễu tín hiệu WiFi sẽ không can thiệp vào công việc của các thiết bị điện tử khác, do đó đảm bảo an toàn cho những nơi cần thiết, rời khỏi phạm vi phân vùng, bạn có thể tiếp tục sử dụng bình thường và không có bất kỳ thiệt hại nào đối với cơ thể con người. Thiết bị gây nhiễu tín hiệu wifi của chúng tôi đáp ứng GB9175-88 "tiêu chuẩn sức khỏe sóng điện từ môi trường" Tiêu chuẩn cấp 1 ".

Điều chỉnh công suất, thuận tiện và an toàn hơn.

Ưu điểm vượt trội


1. Bộ Giáo dục Quốc gia chỉ định các mô hình đặc biệt cho kỳ thi tuyển sinh đại học cho tất cả các tần số
2. Anten định hướng bên trong 10 dải tín hiệu điện thoại di động Jammer c can thiệp hiệu quả vào nhiều công cụ khác nhau (bao gồm 4G và nhiều tín hiệu tùy chỉnh khác)
3. Dải tần số rộng nhất là vùng phủ sóng đầy đủ 100MHZ-2700MHZ
4. Công suất hiệu quả cao nhất của máy: Công suất đầu ra một kênh có tần số thấp 100-800MHZ có thể lên tới 10W, công suất đầu ra đơn 800-2700MHZ tần số cao 5-8W.

Công nghệ tiên tiến của các nhà sản xuất, thiết bị che chắn tín hiệu không dây toàn dải, tai nghe không dây, Bluetooth, thiết bị che chắn tín hiệu interphone.
Thiết bị bảo vệ tín hiệu không dây toàn dải là một sản phẩm bảo mật và bảo mật thông tin loại mới, đã được công ty chúng tôi phát triển thành công để đáp ứng các yêu cầu chi tiết của các công cụ đạo văn tín hiệu không dây khác nhau trong phòng kiểm tra hiện tại để đáp ứng các yêu cầu của xây dựng phòng thi tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Quốc gia. Thiết bị chặn hiệu quả tất cả các tín hiệu điện thoại di động (CDMA, GSM, DCS, PHS, TDSCDMA, CDMA2000, WCDMA), bộ đàm, không dây, tai nghe dẫn xương, 2.4G (WLAN, WIFI, Bluetooth), máy ảnh và tích hợp Các chữ số hiển thị LED trong phòng thi Các công cụ truyền và nhận (tệp cao su, đồng hồ, thước kẻ, bút, đầu dò kính) và các tín hiệu công cụ sao chép không dây khác. Được chọn trong danh sách các thiết bị liên quan cho phòng thi chuẩn của Trung tâm khảo thí Bộ Giáo dục.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng


1 bước cài đặt và phương pháp
1.1 Tháo máy chủ được che chắn khỏi hộp.
1.2 Treo dụng cụ che chắn trên tường hoặc đặt nó ở vị trí thích hợp. Chiều cao cài đặt tối ưu là 1-1,8 mét.
1.3 Lắp đầu vào AC của nguồn điện vào ổ cắm điện lưới, sau đó bật công tắc nguồn. Đèn báo công việc trên nguồn điện được bật.
1.4 Đối với phương pháp điểm vị trí lắp đặt không gian lớn và nhỏ, như hình dưới đây
Ví dụ 1: Không gian trong nhà (dưới 200 mét vuông)
Ví dụ 2: Không gian trong nhà (lớn hơn 200 mét vuông, phải sử dụng nhiều đơn vị)
Ví dụ 3: Không gian rộng lớn ngoài trời (rộng hơn 1000 mét vuông, với nhiều hiệu ứng di động tốt nhất)


2 biện pháp phòng ngừa
2.1 Máy là ăng-ten tích hợp và không cần cài đặt ăng-ten. Bật nguồn máy chủ và bật công tắc.
2.2 Vùng phủ sóng hiệu quả của thiết bị được che chắn là khu vực hình tròn tập trung vào thiết bị được che chắn. Do đó, khi sử dụng nó, đảm bảo rằng dụng cụ được che chắn được đặt đúng vị trí để không tạo ra một góc mù.
2.3 Nên đặt ăng ten điện thoại di động 10 dải tín hiệu di động 10 dải ở nơi thoáng khí, cố gắng tránh sự cản trở của các vật thể lớn, tránh nguồn nhiệt mạnh và nguồn điện từ mạnh. Để đảm bảo hiệu quả che chắn và công việc ổn định lâu dài.
2.4 Khi che chắn thiết bị, không xếp các vật dụng khác lên nó và tháo rời ăng-ten để không ảnh hưởng đến hiệu ứng che chắn và làm hỏng máy.
2.5 Khi không sử dụng thiết bị, nên ngắt điện kịp thời để tránh ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của điện thoại di động.
2.6 Khi sử dụng thiết bị được che chắn ngoài trời, chú ý chống thấm nước.
2.7 Khi diện tích của vị trí sử dụng lớn hơn phạm vi che chắn hiệu quả, nên sử dụng nhiều thiết bị che chắn để lắp đặt tổ ong để đảm bảo hiệu quả che chắn. .
2.8 Tránh xa các chất khí và chất lỏng ăn mòn và bảo vệ chống bụi và ẩm để không làm tăng tốc độ lão hóa của các bộ phận bên trong của thiết bị.
2.9 Khi đặt ngoài trời hoặc trong tự nhiên, cần chú ý lắp đặt các thiết bị bảo vệ bổ sung với sự có mặt của động vật phá hoại như chuột và kiến.
2.10. Các thiết bị phải đứng thẳng.
2.11 Dây nguồn phải được mở hoàn toàn để nguồn điện càng xa thiết bị càng tốt.
2.12 Giữ khô ráo, không xâm chiếm bất kỳ chất lỏng nào, không được gần lửa.
2.13 Vui lòng gắn nhãn mô hình sản phẩm vào khu vực cần che chắn.
Không tháo rời mà không có sự cho phép từ nhà sản xuất.

3. Bảo trì
3.1 Thiết bị được che chắn này là một thiết bị không cần bảo trì và không cần bảo trì
3.2 Khi lau bề mặt, không sử dụng dung môi hóa học và tránh nước trong máy.
3.3 Sàng lọc Khi không sử dụng, dụng cụ nên được bảo quản ở nơi khô ráo và thông thoáng để tránh tiếp xúc lâu với xịt muối và khí độc hại.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

Người liên hệ: Leo

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)