Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd
Nhà

Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

Trung Quốc Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi thích bệnh nhân của họ và câu trả lời chuyên nghiệp cho tất cả các câu hỏi của tôi. Và đây là lần thứ ba chúng tôi hợp tác cho các dự án gây nhiễu nhà tù địa phương.

—— Ông CARLOS LIMA

một số thiết bị gây nhiễu ngoài trời không hoạt động sau 3 năm và cảm ơn vì đã thay thế và hướng dẫn. Bây giờ vấn đề đã được giải quyết hoàn hảo.

—— Ông sarfraz ahmad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd
Nhà máy gây nhiễu Văn phòng gia đình Khách hàng gây nhiễu Triển lãm Nhà máy sản xuất Jammer TSL
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thời báo Ánh sao, TSL
Số nhân viên : 100~300
Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Công ty TNHH Công nghệ Starlight Thâm Quyến Times, được thành lập năm 2001, là một doanh nghiệp chuyên nghiệp tập trung vào việc phát triển, phát triển và sản xuất thiết bị gây nhiễu tín hiệu. Đó là một công ty con Hongkong Times Starlight Technology Co., Ltd, chỉ tập trung vào các sản phẩm quốc phòng và an ninh viễn thông. Sau 15 năm nỗ lực và phát triển, Bây giờ chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ gây nhiễu tín hiệu điện thoại hàng đầu. Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến với truy cập giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất thiết bị gây nhiễu tín hiệu tai nghe ở Trung Quốc trong hơn 15 năm. Trong quá trình phát triển kinh doanh, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án của chính phủ. Kinh nghiệm phong phú đã có được với các dự án Prison Jamming, các dự án của Bộ Cảnh sát, các dự án của Bộ Truyền thông và các dự án của Quân đội. Chúng tôi cũng đã thiết lập nhiều hợp tác với một số công ty viễn thông lớn khác để hoàn thành các yêu cầu đặc biệt của mọi khách hàng. Chẳng hạn như quét tần số tín hiệu, theo dõi, giám sát và gây nhiễu. Bộ gây nhiễu tín hiệu của chúng tôi có thể hỗ trợ hầu hết tất cả các Thiết bị điều khiển từ xa không dây, Thiết bị viễn thông không dây và một số Thiết bị SPY không dây, v.v. Chẳng hạn như đồ chơi điều khiển từ xa, Walkie Talkie, Điện thoại di động, theo dõi GPS, Bom điều khiển từ xa, Máy bay không người lái, v.v. Các tần số có thể là VHF, UHF, CDMA, WCDMA, GSM, DCS, PCS, LTE, WIMAX, GPS, WIFI, Bluetooth, Lojack, 3G, 4G, v.v.

Times Starlight có một bộ phận R & D chuyên nghiệp đặc biệt. Chúng tôi có 9 kỹ thuật viên RF và 3 kỹ sư phần mềm. Một số trong số họ đến từ Huawei hoặc ZTE. Chúng tôi cũng hợp tác với Huawei và ZTE để chia sẻ một số công nghệ để cùng phát triển. Chúng làm cho chúng tôi có thể xử lý tất cả các loại sản phẩm tùy chỉnh với các yêu cầu khác nhau.

Nhiệm vụ của Times Starlight là tạo ra một Môi trường viễn thông an toàn hơn cho người sói. Chúng tôi hy vọng chúng tôi luôn có thể làm việc trên công nghệ RF để bảo vệ mọi người khỏi sự xáo trộn và tổn thương không mong muốn.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và cùng nhau phát triển. Mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện sẽ được thiết lập vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Nhiều kiến ​​thức kỹ thuật chuyên nghiệp tìm thấy dưới đây.

Kiến thức cơ bản về chương trình đào tạo tín hiệu điện thoại di động và gây nhiễu điện thoại di động.pdf

Sơ đồ tổ chức nhà máy gây nhiễu tín hiệu TSL

Chi tiết liên lạc
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Leo

Tel: +0086 13006693611

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)