Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd
Nhà

Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi thích bệnh nhân của họ và câu trả lời chuyên nghiệp cho tất cả các câu hỏi của tôi. Và đây là lần thứ ba chúng tôi hợp tác cho các dự án gây nhiễu nhà tù địa phương.

—— Ông CARLOS LIMA

một số thiết bị gây nhiễu ngoài trời không hoạt động sau 3 năm và cảm ơn vì đã thay thế và hướng dẫn. Bây giờ vấn đề đã được giải quyết hoàn hảo.

—— Ông sarfraz ahmad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến với truy cập giao thông thuận tiện. Chúng tôi có 1500 mét vuông với 4 dây chuyền sản xuất. Chúng tôi có tất cả các loại phổ tần số, SMT, máy khắc laser, buồng thử nhiệt độ cao. đo độ rung, v.v. Chúng tôi kiểm tra và kiểm soát độ bền của điện thoại di động Bộ gây nhiễu tín hiệu & Bộ chặn tín hiệu RF không dây với các thiết bị này để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể hoạt động ổn định trong các điều kiện cứng khác nhau. Chúng tôi có hơn 50 nhân viên RF có kinh nghiệm với công suất cho thiết bị gây nhiễu tín hiệu cầm tay / 10000 đơn vị / tháng, Bộ gây nhiễu tín hiệu điện thoại di động máy tính để bàn / 8000 đơn vị / tháng, Thiết bị gây nhiễu nhà tù công suất cao và gây nhiễu ngoài trời / 3000units / tháng Thiết bị gây nhiễu bom RCIED, Thiết bị gây nhiễu gắn trên xe, thiết bị gây nhiễu trong vali, UAV (máy bay không người lái) Jammer / 600units / tháng. Chào mừng bạn đến thăm để bắt đầu một hợp tác cùng có lợi lâu dài.

 • OEM/ODM
  Công ty TNHH Công nghệ Starlight Thâm Quyến là nhà sản xuất OEM / ODM chuyên nghiệp cho các sản phẩm truyền thông mạng không dây, bao gồm thiết bị gây nhiễu wifi, gây nhiễu GPS, gây nhiễu điện thoại di động, gây nhiễu Drone, gây nhiễu mạng, gây nhiễu nhà tù, gây nhiễu ngoài trời, gây nhiễu bom RCIED, gây nhiễu tùy chỉnh và Tất cả các loại sản phẩm quốc phòng không dây.
  Công ty được thành lập vào năm 2001, và đặt tại Khu công nghiệp Jindi, Futian, Thâm Quyến, Trung Quốc.
  Chúng tôi đang tham gia vào dịch vụ ODM và OEM cho khách hàng trên toàn thế giới. Hơn 30 kỹ sư R & D công nghệ cao chuyên nghiệp tập trung vào phát triển công nghệ của tất cả các loại sản phẩm phòng thủ không dây như súng phòng thủ không người lái, gây nhiễu điện thoại di động, v.v.
  Chúng tôi có gần 100 nhân viên, hơn 1.000 mét vuông không gian văn phòng hiện đại và 2.000 mét vuông nhà xưởng không bụi hiện đại. Nhà máy được trang bị các thiết bị sản xuất đẳng cấp thế giới (bao gồm 3 dây chuyền sản xuất SMT tự động tốc độ cao, 2 dây chuyền sản xuất tích hợp thử nghiệm RF, 2 dây chuyền sản xuất lắp ráp và kiểm tra sản phẩm) và thiết bị thử nghiệm sản phẩm, và nó có khả năng sản xuất 100.000 bộ sản phẩm OEM mỗi tháng để cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh, thời gian nhanh chóng, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, dịch vụ khách hàng thân mật.
  Chúng tôi đề cao triết lý kinh doanh về sự chuyên nghiệp, đổi mới, hiệu quả, xuất sắc và hợp tác cùng có lợi. Chúng tôi nhạy cảm với nhu cầu của thị trường và đáp ứng nhanh chóng, tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm ODM / OEM hiệu quả về chi phí và dịch vụ khách hàng chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhìn về tương lai với tư duy toàn cầu, chúng tôi sẽ theo sát tốc độ phát triển truyền thông không dây RF toàn cầu và phấn đấu trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao gây nhiễu mạng không dây thông minh đẳng cấp thế giới.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Điều chỉnh nguồn tín hiệu và khuếch đại công suất

  Xét nghiệm EMC

  Kiểm tra nhiệt độ cao và thấp

Chi tiết liên lạc
Shenzhen  Times  Starlight  Technology  Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Leo

Tel: +0086 13006693611

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)